Monday, 23 November 2009

Hành trình: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THẮNG


Re: Thong tin cuu tro dot 2

Wednesday, November 25, 2009 6:30 PM
From:
Chao Long va cac ban!
Ban lien lac rat cam on cac ban da nhiet tinh ung ho ca ve tinh than va vat chat cho cac em hoc sinh vung lu. Ban lien lac cung da tong hop cac khoan thu chi cua 2 dot cuu tro vua qua, cac ban hay vao blog xem nhe!
Than chao!
Thai Thu

TỔNG KẾT THU-CHI ĐỢT CỨU TRỢ VỪA QUA


Ảnh riêng
Ảnh riêngẢnh riêngẢnh riêng

http://vn.myblog.yahoo.com/quochocnk91_94

From: Van Thi Thai Thu
Subject: Thong tin cuu tro dot 2
To: "Lop 12B94 Quoc hoc Quy nhon"
Date: Monday, November 23, 2009, 6:14 AM

Chao cac ban!
Hom qua dai dien cuu hoc sinh Quoc Hoc Quy Nhon nien khoa 91-94 da di cuu tro dot 2 tai Phuoc Thang-Tuy Phuoc.
Hinh anh va cam xuc duoc up o blog cua khoa, cac ban vao blog de biet them thong tin chi tiet nhe!

P/S: Cac ban thong tin ve blog cho cac ban trong lop minh de tien lien lac.

Than chao!
Thai Thu


Đăng ngày: 16:05 23-11-2009
QUY NHƠN, 22/11/2009

Ngày khởi hành, Ông Trời như phụ lòng chúng tôi, mưa và lạnh, cũng như thành viên tham dự liên tục báo vắng vì bận việc..càng làm mọi việc trở nên khó khăn hơn..tuy nhiên mọi thứ cũng phải chuẩn bị.

Nôn ra mau, bạn Bình ơi! Upanh.com Nụ cười man rợ, sợ qua'!! Upanh.com Upanh.com Nước vẫn chưa rút hết Upanh.com


Do đường đi khó đi và xa nên khoảng 10 giờ trưa chúng tôi mới tới, thật cảm động ngày nghỉ mà cô giáo Hiệu trưởng và các thầy cô chủ nhiệm, cùng các em học sinh vẫn đón tiếp đoàn, hơn nữa cô Hiệu trưởng đã trực tiếp dẫn chúng tôi tới từng nhà các cháu có nhà bị sập trong suốt quá trình, phải bỏ qua bữa cơm trưa. Lần này, quà của chúng tôi là 13 phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn (300 ngàn đồng); 12 phần quà cho các cháu có nhà sập hoàn toàn (trị giá 500 ngàn đồng) được trao tận tay tới nhà của các cháu.


Gần 1 tháng mà khung cảnh tang hoang của trường vẫn còn Đường vào cổng trường Upanh.com Upanh.com Hối hả chuyển hàng Upanh.com Upanh.com Upanh.com mấy cô chú nhanh lên...lâu qua': Upanh.com Tặng các cháu nè,: Upanh.com Người cho quà..người nhét tiền vào túi...tội nghiệp..chỉ sơ các em làm mất... f5vo6p8mf9a5fyiuu.jpg Upanh.com Upanh.com Chị chở em về nha: Upanh.com Để mẹ chở con: Upanh.com Em thì lớn rồi, tự về được mà: Upanh.com Sau khi trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn tập trung tại trường, chúng tôi cùng hội ý cô Hiệu trưởng và lên đường phát quà trực tiếp cho các em có nàh bị sập hòan toàn Upanh.com Upanh.com Niều vui chia sẽ bên căn nhà không còn Upanh.com Upanh.com Upanh.com Upanh.com Upanh.com RÁNG CHO CHÁU ĐI HỌC NHA ANH. Upanh.com Upanh.com Upanh.com Upanh.com Upanh.com Upanh.com VÀ CÂU CHUYỆN NƠI CĂN NHÀ CUỐI CÙNG CHÚNG TÔI ĐẾN THĂM: Nơi đây trước là nhà Upanh.com Tài sản còn lại: Upanh.com Để nuôi 2 con bò còn lại, tội nghiệp thấy chúng tôi đến thì thằng anh đầu lễ phép pha nước mời các chú: Upanh.com Thằng em út thì bẽn lẽn trên chiếc giường tre còn sót lại Upanh.com và vui vẻ khi.." cười lên em, chú cho quà nè...": Upanh.com Biết lấy gì sống cho ngày mai đây: Upanh.com Cố lên nha con: Upanh.com TƯỜNG THUẬT MỘT HÀNH TRÌNH VẤT VẢ: I. Chướng ngại vật: đám tang vùng quê: Upanh.com bác tài giỏi thật: Upanh.com Pó tay: Upanh.com kể cả Bom ..trên đường (hic hic..hổng biết bạn Hải có...chưa nữa?) Upanh.com II. Hic..đường này thì xe hơi ..pó tay Upanh.com III.Phương án cơ động: Xe honda 1. đi qua ruộng: Upanh.com 2.Đi qua hẻm của ruộng: Upanh.com 3.Xa Tay ga cũng bị lúng, kết quả là đi bộ nhanh hơn đi xe: Upanh.com Trích dẫn lời của Lộc :"phù phù..thằng cha Hải ăn cái gì mà xe tui hổng qua được..?" Upanh.com IV.Phương án khả thi nhất: Đi bộ hybp1u4lizcpya9a5ung.jpg ...SẼ TIẾP TỤC: HÀNH TRÌNH LẦN 3 (VÂN CANH-LA HAI,PHÚ YÊN)...MỜI CÁC BẠN CÙNG THAM GIA

************************************************
source
http://vn.myblog.yahoo.com/quochocnk91_94

Hành trình: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THẮNG


No comments:

Post a Comment