Thursday, 12 November 2009

"Ngày ca sĩ"sẽ diễn ra ở Quy Nhơnngoisao.net - 08-01-2010 15:50

Sau 3 năm tổ chức liên tiếp, ‘Ngày ca sĩ’ lần thứ 4 sẽ có cuộc hội ngộ ý nghĩa và hoành tráng tại miền đất võ Bình Định. Hàng trăm nghệ sĩ, từ các ca sĩ tên tuổi đến ca sĩ trẻ sẽ có dịp cùng nhau tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa với nghề nghiệp và với cộng đồng.

Hàng trăm ca sĩ hai miền Nam Bắc đều tham gia ngày hội của mình.

Ngày ca sĩ năm nay sẽ diễn ra từ 18 đến 20/1, tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Lực lượng ca sĩ tham gia được"điểm danh"trước gồm có: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, vợ chồng Cu Tí - Cải Bắp… cùng rất nhiều ca sĩ trong và ngoài nước. Ban tổ chức, bao gồm nhạc sĩ Lê Quang, biên tập Thái Huân và đạo diễn Đinh Anh Dũng đã có buổi gặp mặt báo chí, để thông báo về các kế hoạch và diễn biến của ngày hội năm nay.

Theo đó, với chủ đề “Singer’s day - Ngày hội ca sĩ - Nối vòng tay lớn”, ban tổ chức hy vọng, sự hội ngộ của hàng trăm nghệ sĩ, không chỉ có ý nghĩa trong việc thắt chặt sự đoàn kết và giúp đỡ nhau trong nghề nghiệp mà còn cùng nhau tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa đến cộng đồng. Vì thế, bên cạnh một đêm nhạc gây quỹ ủng hộ nạn nhân của các cơn bão vừa qua, mang tên Xuân về đất võ , các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia một đêm gala dinner để đấu giá các vật phẩm của mình, cũng như đi thăm các bệnh viện, trung tâm bảo trợ xã hội…

Trong 3 ngày ở Quy Nhơn, các nghệ sĩ còn tham gia nhiều trò chơi vận động để tăng tính đoàn kết, hay ngồi vào bàn để cùng thảo luận về chủ đề: “Chung sống với stress của nghệ sĩ”. Ban tổ chức còn để ngỏ về việc có thể sẽ đưa ra chủ đề về nạn hát nhép để các ca sĩ cùng trao đổi và tìm giải pháp cũng như xây dựng đạo đức nghề nghiệp của nghệ sĩ.

Ngày ca sĩ bắt đầu từ năm 2006 và đã diễn ra được 3 lần ở Nha Trang, Đà Nẵng và Phan Thiết.

Một số hình ảnh"Ngày ca sĩ"của những năm trước:

Đàm Vĩnh Hưng làm chủ trò trong nhiều hoạt động vui chơi của các ca sĩ.

Họ có những ngày vui đùa bên nhau.

Mỹ Tâm và nhạc sĩ Lê Quang trong buổi bán đấu giá từ thiện.

Nam Khánh kéo xe trên bãi biển.

Các ca sĩ làm từ thiện.
Q.N.
source
http://home.vnn.vn/_ngay_ca_si_se_dien_ra_o_quy_nhon-184942592-624546600-0
**************************************
Quy Nhơn sẽ là cảng lớn
13/01/2010 06:48
(HNM) - Bộ Xây dựng đã có Tờ trình số 03/TTr-BXD, đề nghị Thủ tướng Chính phủ công nhận TP Quy Nhơn (Bình Định) là đô thị loại 1. Theo đó, về vị trí và tính chất, TP Quy Nhơn là trung tâm kinh tế tổng hợp của quốc gia và vùng duyên hải Nam Trung bộ; đồng thời là một trong 3 cảng quan trọng và lớn nhất nước; là trung tâm du lịch biển, văn hóa quan trọng của cả nước.

Dân số toàn đô thị TP Quy Nhơn là 311.113 người, tỷ lệ đô thị hóa 89,5%. Tổng thu ngân sách trên địa bàn khoảng 1.586 tỷ đồng; thu nhập bình quân tính trên đầu người là 1.425 USD, gấp 1,39 lần trung bình cả nước.
Y Linh
source
http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/Kinh_te/305402/quy-nhon-se-la-cang-lon.htm

No comments:

Post a Comment